trung tâm kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

CỤC THUẾ THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG PHỔ BIẾN CHÍNH SÁCH THUẾ MỚI VÀ GIẢI ĐÁP VƯỚNG MẮC VỀ THUẾ

 Ngày 27/8/2014, tại Trung tâm Hội nghị Thành phố, Cục thuế thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị phổ biến chính sách thuế mới và nghe ý kiến phản ánh để giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp khi thực hiện các chính sách thuế. Đồng chí Đan Đức Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thành phố tới dự và có bài phát biểu động viên chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp doanh nhân, mong muốn cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, nỗ lực vượt qua khó khăn, trụ vững và phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của thành phố và đất nước giai đoạn mới.

Đồng chí Đan Đức Hiệp, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND Thành phố phát biểu động viên, chia sẻ với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Có gần 500 đại biểu, đại diện cho trên 300 doanh nghiệp dự hội nghị đã được Cục thuế thành phố phổ biến các chính sách thuế mới gồm: Những điểm mới về thuế GTGT quy định tại Thông tư 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013; thuế TNDN quy định tại Thông tư 78/2014/TT-BTC ngày 18/6/2014;  quy định về hóa đơn tại Thông tư 39/2014/TT-BTC ngày 31/3/2014; kê khai thuế theo quy định tại Thông tư 156/2013/TT-BTC ngày 06/11/2013. Đồng thời phổ biến, hướng dẫn kịp thời những nội dung cơ bản của Thông tư 119/2014/TT-BTC ngày 25/8/2014 của Bộ tài chính, sửa đổi, bổ sung một số nội dung của 7 Thông tư có liên quan đến việc thực hiện chính sách thuế, cắt giảm một số thủ tục hành chính thuế, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tạo thuận lợi phục vụ người nộp thuế để thực hiện tốt nghĩa vụ nộp Ngân sách Nhà nước.

Xem thêm:

Đồng chí Vũ Công Nhĩ, Cục trưởng Cục thuế TP Hải Phòng trao giấy khen cho doanh nghiệp chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế

Ban lãnh đạo Cục thuế đã dành thời gian trao đổi, giải thích những ý kiến vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực hiện chính sách thuế tại doanh nghiệp. Những ý kiến của chủ doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệp nêu lên đã được đã được Ban lãnh đạo Cục thuế giải đáp, hướng dẫn đầy đủ để kịp thời thực hiện từ ngày 01/9/2014.

Tại hội nghị, Cục thuế thành phố tuyên dương 114 tổ chức, cá nhân chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế. Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 và hướng tới kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam ( 13/10), thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Thành phố, Bộ tài chính và ngành thuế đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, những chủ nhân tạo ra giá trị sản phẩm cho xã hội và có đóng góp quan trọng vào nguồn Ngân sách của quốc gia và Thành phố.

Nguồn: PVQ - haiphong.gdt.gov.vn


Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnHỗ trợ trực tuyến

0988 043 053