Trang chủ KINH NGHIỆM KẾ TOÁN Quy trình của cuộc phỏng vấn năm 2018

Quy trình của cuộc phỏng vấn năm 2018

Nội dung bài viết

Quy trình của cuộc phỏng vấn

 

Bất kể là loại phỏng vấn, bạn sẽ có, tất cả phải tuân theo quá trình tương tự. Chúng tôi đề nghị giữ sau GOA 2 L Process nhớ trong một cuộc phỏng vấn:

 

Bắt tay 1. Chào hỏi người phỏng vấn với một cái bắt tay chắc chắn, giới thiệu về mình, và cảm ơn người phỏng vấn đã dành thời gian để đáp ứng với bạn.

 

2. Cung cấp thêm bản sao của hồ sơ của bạn. Có nhiều bản sao với bạn trong trường hợp bạn sẽ gặp gỡ với nhiều người phỏng vấn. Nếu bạn có mẫu trước công việc, một danh sách các tài liệu tham khảo, hoặc các vật liệu khác để chia sẻ, bạn có thể mang chúng ra bây giờ hoặc giữ chúng cho đến khi bạn được hỏi về họ.

 

 

3. trả lời các câu hỏi được hỏi của bạn, làm cho chắc chắn phải trung thực, rõ ràng, chuyên nghiệp, và súc tích. Nếu bạn không hiểu một câu hỏi cụ thể, nó luôn luôn là chấp nhận được để hỏi cho rõ.

 

4. Hãy hỏi bất cứ điều gì thắc mắc bạn có thể có về các công việc hoặc các công ty. Hãy nhớ rằng, đây là cơ hội của bạn để tìm ra nếu bạn thực sự muốn này làm cho này công ty. Không chắc chắn những gì để yêu cầu? Đọc thêm về những câu hỏi riêng của bạn .

 

5. Để lại trên một lưu ý tốt. Khi cuộc phỏng vấn kết thúc, lắc tay của người phỏng vấn một lần nữa. Cảm ơn người phỏng vấn đã dành thời gian để nói chuyện với bạn, giao tiếp quan tâm của bạn được thuê, và hỏi khi nào bạn có thể mong đợi được nghe một câu trả lời về việc làm.

 

Đừng quên gửi một cảm ơn các bạn lưu ý ! Ít hơn một nửa trong số các ứng viên gửi cho họ, nhưng tất cả các nhà quản lý tuyển dụng được ấn tượng bởi những ứng viên gửi cảm ơn bạn ghi chú. Hoặc qua điện thoại, email, hoặc thư, theo dõi. Đây chỉ là một trong nhiều cách để đặt mình trước các ứng viên khác. Sử dụng các lưu ý như một cơ hội để:

 

Cảm ơn Lưu ý với Pen

Cảm ơn nhà tuyển dụng một lần nữa cho thời gian của mình

Nhắc lại lý do tại sao bạn nghĩ rằng bạn là người phù hợp nhất cho công việc

Hỏi về tình trạng của các vị trí

Hãy hỏi bất cứ điều gì mà đã đến để tâm trí kể từ các cuộc phỏng vấn

 

 

Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

5/5 - (1 bình chọn)