trung tâm kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Mô tả công việc trình phát sóng

 
thuyết trình phát sóng cung cấp các tiếng nói công khai hoặc mặt với một loạt các phát sóng truyền hình và đài phát thanh các chương trình.
 
thuyết trình phát sóng làm việc cho đài BBC, công ty phát thanh và truyền hình độc lập quốc gia và các đài phát thanh địa phương / khu vực. Cơ hội cũng có thể xảy ra với các công ty sản xuất truyền hình và phát thanh độc lập. Trách nhiệm chính bao gồm:
 
văn bản và kịch bản diễn tập
 
gặp gỡ với giám đốc chương trình / nhà sản xuất để thảo luận về các chương trình / chương trình
 
lựa chọn và chơi nhạc
 
tổ chức các cuộc họp, các cuộc phỏng vấn và lịch trình
 
nghiên cứu nền liên quan cam kết
 
phỏng vấn khách qua điện thoại hoặc trực tiếp
 
trình bày giao thông, thời tiết và / hoặc tin tức tóm tắt
 
cho ý kiến ​​của cuốn sách mới được phát hành, phim ảnh, âm nhạc vv
 
cung cấp liên kết chương trình
 
vận hành thiết bị kỹ thuật, chẳng hạn như radio 'bàn'
 
Hầu hết các công việc xảy ra ở các thành phố lớn như London, Manchester, Birmingham và Leeds. Tuyển thu hút cạnh tranh khốc liệt, với nhiều nhận ít hoặc không có quảng cáo. Do đó các ứng cử viên cần sức chịu đựng, sự nhiệt tình, quyết tâm và kiên trì để thành công. Cơ hội được quảng cáo thông qua internet, báo chí, và các ấn phẩm chuyên nghiệp như The Stage ,  Tạp chí phát thanh ,  Tuần lễ Truyền thông ,  Ariel  và  phát sóng . Mạng, shadowing công việc, các ứng dụng mang tính đầu cơ và nghiên cứu ngành là rất cần thiết (thư mục bao gồm  The Guardian 's Media Guide, và  Blue Book of British Broadcasting  có thể cung cấp thông tin liên lạc hữu ích).
 
Trình độ chuyên môn và đào tạo cần thiết
 
Một mức độ không phải là một điều kiện tiên quyết cho nhập cảnh, mặc dù các ứng viên có trình độ trong các nghiên cứu báo chí, truyền thông / truyền thông, công nghệ âm nhạc, biểu diễn nghệ thuật, tiếng Anh và hiệu suất truyền thông có thể được ưa thích. đối tượng mức độ cụ thể có thể được yêu cầu cho các chương trình chuyên khoa. Một sự quan tâm chính, kiến ​​thức và / hoặc kinh nghiệm của truyền hình / radio là điều cần thiết.
 
Nó là điều cần thiết để đạt được càng nhiều tiền hoặc chưa thanh toán kinh nghiệm làm việc càng tốt - điều này có thể là một trợ phát sóng, diễn viên, nhà sản xuất, hoặc tin tức lượm, hoặc thông qua tự làm như một câu lạc bộ / jockey đĩa riêng (DJ). công việc tình nguyện cho các tờ báo sinh viên / đài phát thanh và đài phát thanh địa phương / bệnh viện và các đài truyền hình cũng có thể hữu ích.
 
 
kỹ năng quan trọng cho người trình bày phát sóng
 
Sử dụng lao động tìm kiếm các ứng viên tự tin và sáng tạo đã được thích nghi, bình tĩnh và có thể làm việc tốt dưới áp lực. Tốt tổ chức, giao tiếp, làm việc theo nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề cũng cần thiết.

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnHỗ trợ trực tuyến

0988 043 053