trung tâm kế toán hà nộiKHOÁ HỌC KÈM RIÊNG KẾ TOÁN THEO YÊU CẦU xem ngay

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ CHỈ TỪ  500.000 VNĐ xem ngay

 

Tại sao người ta bắt đầu công việc kinh doanh như doanh nghiệp tư nhân?

 
Tôi tin rằng những người bắt đầu kinh doanh của họ như là một sở hữu duy nhất bởi vì một sở hữu duy nhất có thể được hình thành một cách dễ dàng, nhanh chóng, và với chi phí ít. 
 
Hơn nữa, nó có khả năng là chủ sở hữu duy nhất cũng có thể đăng ký công ty là một công ty trách nhiệm hữu hạn, hoặc LLC. Quá trình này thường được thực hiện trực tuyến với nhà nước của chủ nhân cư trú. Lệ phí có nguồn gốc tình trạng LLC và lệ phí gia hạn hàng năm tùy theo từng tiểu bang. 
 
Nếu bạn đang có kế hoạch thành lập một công ty, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn chuyên nghiệp để mà cấu trúc sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

 

sản phẩm phụ là gì?

 
Sản phẩm phụ , hoặc các sản phẩm, là sản phẩm có tương đối ít giá trị mà nổi lên từ một quá trình phổ biến cùng với các sản phẩm chính. Các sản phẩm chính có giá trị đáng kể và được gọi là sản phẩm chung . Điểm mà tại đó các sản phẩm phụ và các sản phẩm liên nổi lên từ quá trình phổ biến được biết đến như là điểm cắt-off . Các chi phí trước khi các điểm chia-off được gọi là chi phí chung . 
 
Do giá trị của các sản phẩm phụ thường là không đáng kể, các kế toán cho các sản phẩm phụ có thể khác nhau. Dưới đây là hai trong số nhiều phương pháp hạch toán đối với các sản phẩm phụ:
Các sản phẩm phụ có thể được đánh giá ở các điểm chia-off tại của họ có giá trị thực hiện thuần . Số tiền này làm giảm chi phí chung sẽ được phân bổ cho các sản phẩm của doanh tại các điểm chia-off.
Không ai trong số các chi phí chung được gán cho các sản phẩm phụ. Kết quả là toàn bộ số tiền chi phí chung được phân bổ cho các sản phẩm của doanh tại các điểm chia-off. Khi các sản phẩm phụ được bán, số tiền nhận được báo cáo là doanh thu .

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơnHỗ trợ trực tuyến

0988 043 053