Trang chủ TIN TỨC Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng uy tín giá rẻ 2021

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng uy tín giá rẻ 2021

Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng uy tín giá rẻ chỉ từ 500 -2 triệu/tháng. Hiện nay nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động  loại hình thương mại, dịch vụ, sản xuất, xuất nhập khẩu, xây lắp để thuê một kế toán đảm nhận công việc làm báo cáo thuế, hay sổ sách kế toán phải mất từ 3 – 5 triệu / tháng nhưng chưa chắc đã đảm bảo được hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình, với mức chi phí khá cao + kế toán chưa thực sự đủ năng lực doanh nghiệp không an tâm phát triển kinh doanh sản xuất thì việc lựa chọn một công ty dịch vụ kế toán là hoàn toàn hợp lý.

Nội dung bài viết

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng

 • Chủ doanh nghiệp có thể cập nhật những thay đổi từ cơ quan nhà nước (thông báo doanh nghiệp khi có thay đổi).
 • Giảm chi phí (từ 3 triệu đồng lương + chi phí liên quan (chỗ ngồi, BHYT, BHXH…) còn lại 1 triệu đồng).
 • Thực hiện các báo cáo gửi cơ quan nhà nước luôn chính xác, kịp thời.
 • Có nhiều kinh nghiệm, có thể đại diện cho doanh nghiệp để làm việc với các cơ quan nhà nước.

Nội dung gói dịch vụ báo cáo thuế của công ty

1. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán

 •  Nhận chứng từ của Doanh nghiệp 3 lần trong tháng về trụ sở để thực hiện công việc
 •  Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán
 • Hoàn thiện chứng từ kế toán theo mẫu của BTC
 • Lập sổ sách Kế toán theo quy định BTC
 • Lưu giữ hồ sơ Kế toán hoàn chỉnh cho Doanh nghiệp.

2. Lập báo cáo thuế GTGT

 • Tư vấn và hoàn thiện hóa đơn bán ra, mua vào
 • Kê khai thuế GTGT hàng tháng
 •  Nộp thuế GTGT hàng tháng
 •  Làm thủ tục mua hoá đơn GTGT
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

3. Thuế TNDN

 • Tư vấn, kiểm tra số liệu doanh thu chi hàng quý
 • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý
 • Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý

4. Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế

 • Lập báo cáo tài chính
 • Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN
 • Kiểm soát hoá đơn chứng từ, cân đối số liệu kế toán;
 • Hoàn thiện hệ thống chứng từ
 • Quyết toán báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín

Công ty Nam Việt Luật

Công ty Nam Việt Luật là đơn vị tư vấn hàng đầu cả nước về doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ báo cáo thuế trọn gói uy tín chuyên nghiệp. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Công ty sẽ thay mặt quý doanh nghiệp xử lý và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến báo cáo thuế định kỳ một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Công ty Nam Việt Luật sẽ làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với tất cả các nghiệp vụ phát sinh về thuế.

CÔNG TY KẾ TOÁN ANPHA

Hơn 11 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán (báo cáo thuế) và hơn 3500 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kế toán trọn gói được cung cấp bởi ANPHA đã và đang được các khách hàng tin tưởng, đánh giá là một phải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho doanh nghiệp với kim chỉ nam “Khi khách hàng cần ANPHA có mặt” ANPHA luôn cam kết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất. Sau đây là những công việc mà ANPHA sẽ thay doanh nghiệp thực hiện và chịu trách nhiệm với doanh nghiệp và pháp luật nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của ANPHA.

Công ty Dịch vụ Kế toán Đông Nam Á

Dịch vụ kế toán là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp về việc làm kế toán thay cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp khi thuê dịch vụ kế toán thì các vấn đề về kế toán nội bộ hay kế toán thuế, làm báo cáo thuế, BHXH, quyết toán thuế,… sẽ được công ty dịch vụ kế toán thực hiện. Công ty Kế toán Đông Nam Á là một địa chỉ cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế uy tín hàng đầu tại Tp HCM.

Công ty TNHH Kế toán Sài Gòn

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và phó thác cho Công ty TNHH Kế toán Sài Gòn. Công ty dịch vụ báo cáo thuế Kế Toán Sài Gòn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những vấn đề phát sinh trong thời gian thực hiện dịch vụ mà Kế Toán Sài Gòn đã cam kết trong hợp đồng. Với hợp đồng ký kết Kế Toán Sài Gòn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm vấn đề sổ sách kể cả đến khi công ty bạn có khả năng tổ chức một đội ngũ riêng thì chúng tôi sẽ vẫn chịu trách nhiệm về những vấn đề mà mình đã thực hiện. Trong khoản thời gian hợp tác bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc khai thuế và sổ sách chứng từ, đặc biệt khi xảy ra vấn đề phải nộp phạt mà lỗi thuộc về công ty dịch vụ báo cáo thuế thì Kế Toán Sài Gòn sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm về việc đóng phạt cũng như giải trình với cơ quan thuế.

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim

Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, kế toán trọn gói, thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TP. HCM được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt 7 năm qua bởi đội ngũ kế toán dày dặn kinh nghiệm dựa trên số liệu của hóa đơn thuế GTGT mà doanh nghiệp cung cấp mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Bên cạnh đó, Công ty Dịch vụ Kế toán Song Kim cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/ kiểm tra doanh nghiệp, sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai và số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do Song Kim chi trả.

Hãy cùng tham khảo ngay những công ty cung cấp dịch vụ báo cáo thuế uy tín hàng đầu trên nếu công ty doanh nghiệp của bạn có nhu cầu làm báo cáo thuế có thể liên hệ để các dịch vụ này hỗ trợ giúp đỡ với mức chi phí tối ưu nhất.

5/5 - (5 bình chọn)