Trang chủ KINH NGHIỆM KẾ TOÁN 10 kỹ năng xin việc thành công cần có

10 kỹ năng xin việc thành công cần có

Nội dung bài viết

10 kỹ năng hàng đầu mà sẽ giúp bạn có được một công việc khi bạn tốt nghiệp

 

Với rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trên thị trường, nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm bằng chứng về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc, mà sẽ làm cho bạn nổi bật trong đám đông. Bắt đầu thu thập chúng ngay bây giờ hoặc làm việc trên những gì bạn đã có để bạn sẵn sàng để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

 

sử dụng lao động tốt nghiệp đặt rất nhiều nhấn mạnh vào việc tìm kiếm các ứng cử viên với các kỹ năng và năng lực cho các tổ chức của họ. Tùy thuộc vào ngành nghề và nghề bạn chọn làm việc trong, có thể có rất cụ thể các kỹ năng, khả năng và kiến ​​thức cần thiết để thực hiện công việc. Tuy nhiên, việc bổ sung này là năng lực nói chung và hành vi đó là rất cần thiết để làm việc thành công. Chúng thường bị bỏ qua bởi các ứng cử viên, nhưng họ là những điều các chuyên gia tuyển dụng muốn thấy bằng chứng về.

 

Mười kỹ năng hàng đầu tốt nghiệp tuyển dụng muốn

1. nhận thức thương mại (hoặc sự nhạy bén trong kinh doanh): Đây là khoảng biết làm thế nào một doanh nghiệp hoặc các công trình công nghiệp và cái gì làm cho công ty. Cho thấy rằng bạn có một sự hiểu biết về những gì tổ chức muốn đạt được thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình, và làm thế nào nó cạnh tranh trong thị trường của nó.

 

Làm thế nào để hiển thị sử dụng lao động nhận thức thương mại của bạn

 

2. Truyền thông: Điều này bao gồm giao tiếp bằng lời và bằng văn bản, và lắng nghe. Đó là về tính rõ ràng, ngắn gọn và tập trung; có thể điều chỉnh thông điệp của bạn cho khán giả và lắng nghe quan điểm của người khác.

 

Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tốt nghiệp với những kỹ năng giao tiếp của bạn

 

3. Làm việc theo nhóm: Bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn là một cầu thủ đội mà còn có khả năng quản lý và giao cho người khác và có trách nhiệm. Đó chính là xây dựng các mối quan hệ làm việc tích cực để giúp tất cả mọi người để đạt được mục tiêu và mục tiêu kinh doanh.

 

Làm thế nào để sử dụng các kỹ năng làm việc theo nhóm của bạn để có được một công việc tốt nghiệp

 

4. Đàm phán và thuyết phục: Đây là về việc có thể để đưa ra theo cách của bạn, nhưng cũng có thể hiểu là do người kia là đến từ đó bạn có thể cả hai có được những gì bạn muốn hoặc cần và cảm nhận tích cực về nó.

 

5. Giải quyết vấn đề: Bạn cần để hiển thị một khả năng để có một cách tiếp cận hợp lý và phân tích để giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề. Nó cũng tốt để cho thấy rằng bạn có thể tiếp cận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau.

 

Làm thế nào để hiển thị sử dụng lao động giải quyết các vấn đề kỹ năng của bạn

 

6. Lãnh đạo: Bạn có thể không có một người quản lý ngay lập tức, nhưng sinh viên tốt nghiệp cần cho thấy tiềm năng để thúc đẩy các đội và các đồng nghiệp khác có thể làm việc cho họ. Đó là về giao và ủy thác công việc tốt, thiết lập thời hạn và hàng đầu của ví dụ tốt.

 

Làm thế nào để thể hiện tiềm năng lãnh đạo của bạn trong các ứng dụng công việc

 

7. Tổ chức: Đây là về cách hiển thị mà bạn có thể ưu tiên, làm việc hiệu quả và có hiệu quả và quản lý thời gian của bạn tốt. Nó cũng tốt để có thể hiển thị sử dụng lao động như thế nào bạn quyết định những gì là quan trọng để tập trung và thực hiện được, và làm thế nào bạn đi về thời hạn cho cuộc họp.

 

Làm thế nào để cho thấy rằng bạn có thể quản lý thời gian của bạn tốt

 

8. Kiên trì và động lực: Sử dụng lao động muốn mọi người có một chút có được-up-and-go. Cuộc đời làm việc ra nhiều thách thức và bạn cần để hiển thị nhà tuyển dụng rằng bạn là loại người sẽ tìm thấy một cách thức thông qua, ngay cả khi đang diễn ra trở nên khó khăn … và ở lại vui vẻ-ish.

 

9. Khả năng làm việc dưới áp lực: Đây là việc giữ bình tĩnh trong một cuộc khủng hoảng và không trở nên quá choáng ngợp hoặc căng thẳng.

 

10. Sự tự tin: Tại nơi làm việc bạn cần để cân bằng trở tự tin vào bản thân nhưng không kiêu ngạo, nhưng cũng có sự tự tin trong các đồng nghiệp của bạn và công ty bạn làm việc cho.

 

thuật ngữ thông dụng sử dụng lao động và lời nói hành động

Có một số từ là chìa khóa để đánh bắt quan tâm của chủ nhân. Đề cập đến chúng trong CV của bạn và tại các cuộc phỏng vấn và xem cách gây ấn tượng với họ là kinh doanh-nói của bạn (nhưng không quá nhiệt tình hoặc bạn sẽ âm thanh ngớ ngẩn).

Bạn cũng có thể nói về các hành động mà bạn đạt được thông qua các kỹ năng của bạn bằng cách sử dụng tốt, động từ mạnh trong các ứng dụng và các cuộc phỏng vấn:

 

 

lời khuyên hàng đầu để phát triển các kỹ năng sử dụng lao động muốn

Tận dụng tối đa của cuộc sống đại học và các hoạt động ngoại khóa để phát triển kỹ năng nói chung của bạn.

 

Kế hoạch sớm để có được kinh nghiệm làm việc có liên quan và công việc tình nguyện mà sẽ cung cấp cho bạn transferables mà sẽ làm cho bạn làm việc đã sẵn sàng: có một cái gì đó xếp hàng cho mỗi kỳ nghỉ, và sẵn sàng cho vị trí và thực tập các ứng dụng chính thức vào đầu năm thứ hai của bạn.

 

Tôn giáo ghi lại những kỹ năng bạn đạt được và hoạt động kinh nghiệm làm việc bạn làm như vậy mà bạn có thể kéo ra các ví dụ tốt về ứng dụng và trong các cuộc phỏng vấn. Nếu bạn muốn xác định điểm mạnh chính của bạn (và điểm yếu của bạn cần phải làm việc trên) đăng nhập và sử dụng miễn phí của chúng tôi sự nghiệp báo cáo công cụ.

 

Mạng! Sử dụng gia đình, bạn bè và địa chỉ liên lạc để có được kinh nghiệm làm việc và tìm hiểu thêm về lãnh vực nghề nghiệp mà bạn quan tâm.

 

Thăm dịch vụ nghề nghiệp của trường đại học của mình: tìm hiểu xem nó chạy bất kỳ phiên kỹ năng việc làm; đăng ký khóa học và hội thảo có liên quan; có được sự giúp đỡ từ một cố vấn nghề nghiệp để viết một CV mà thực sự giới thiệu năng lực và khả năng của bạn.

 

Tận dụng lợi thế của sự nghiệp hội chợ và các bài thuyết trình sử dụng lao động: nói chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng để tìm hiểu những gì họ tìm kiếm.

 

Luôn luôn làm bài tập ở nhà của bạn trước khi nộp đơn xin việc. Nghiên cứu sử dụng lao động sẽ giúp bạn xác định những kỹ năng và năng lực tổ chức đặc biệt chú trọng nhất vào. Đổi lại, bạn có thể chỉnh ứng dụng của bạn để nó đứng ra. Như là một điểm khởi đầu, sử dụng hub sử dụng lao động 

 

Chúc bạn thành công !

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

5/5 - (1 bình chọn)