Trang chủ Công ty Công ty kế toán Hà Nội cung cấp nhân sự kế toán...

Công ty kế toán Hà Nội cung cấp nhân sự kế toán chất lượng cao

DỊCH VỤ CUNG CẤP NHÂN SỰ KẾ TOÁN CHẤT LƯỢNG CAO CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc Công ty KẾ TOÁN HÀ NỘI xin trân trọng gửi lời chào đến Quý Doanh nghiệp, kính chúc Quý Doanh nghiệp luôn hoạt động hiệu quả, đạt nhiều thành công rực rỡ trong kinh doanh, không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững.

KẾ TOÁN HÀ NỘI là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực tế và nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc. Mỗi năm chúng tôi đào tạo hơn 8 nghìn học viên, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ kế toán. Điều này đã tạo được uy tín và tin tưởng của nhiều Doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

*Lợi ích chúng tôi sẽ đem đến cho quý Doanh nghiệp;

+ Lựa chọn được ứng viên phù họp, chất iượng theo đúng yêu cầu của Doanh nghiệp

+ ứng viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm vì đã được chúng tôi đào tạo 

+ Cung cấp thông tin ứng viên trong vòng từ 1 – 2 ngày

+ Có Quyền đổi ứng viên khác phù hợp theo yêu cầu của Doanh nghiệp trong vòng 1 năm kể từ thời điểm nhận ứng viên đầu tiên.

Nhiệm vụ của chúng tôi là đem đến cho Quý Doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về nhân sự Kế toán nhằm giúp Quý Doanh Nghiệp – Công ty – Cá nhân tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí cho sự phát triển kinh doanh của mình.

Với phương châm làm việc ‘Tin cậy – Bảo mật – Chuyên nghiệp”, chúng tôi tin tưởng rằng Quý Doanh nghiệp sẽ nhận được một dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho doanh nghiệp những ứng viên phù hợp nhất, có năng lực tốt và mong muốn gắn bó cùng công ty. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

CHÚNG TÔI TUYỂN DỤNG GIÚP DOANH NGHIỆP HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ VỚI MONG MUỐN KẾT NỐI ĐƯỢC NGUỒN HỌC VIÊN CHẤT LƯỢNG CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC NHƯ Ý LÀ NGUYỆN VỌNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúc Quý Doanh Nghiệp Thành Công và Phát Triển !

*Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Phòng nhân sự Ms Nhung – Hotline: 0988.043.053

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/ketoanhanoituvan/

KẾ TOÁN HÀ NỘI – Đào tạo kế toán thực tế và làm dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

NHẬN LÀM DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI GIÁ RẺ CHỈ TỪ 500 -1 TRIỆU/THÁNG

Xem chi tiết tại:  Dịch vụ kế toán

Kính chúc Quý Doanh nghiệp ngày càng phải triển và thịnh vượng!

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Rate this post