Trang chủ Công ty Công ty Kế toán Hà Nội hỗ trợ việc làm miễn phí...

Công ty Kế toán Hà Nội hỗ trợ việc làm miễn phí cho học viên

KẾ TOÁN HÀ NỘI – HỖ TRỢ VIỆC LÀM MIỄN PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN.

KẾ TOÁN HÀ NỘI là đơn vị uy tín hàng đầu về đào tạo các khóa học kế toán thực hành thực tế và nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc. 
Theo thống kê tại Việt Nam, 63% sinh viên không có việc làm vì thiếu kỹ năng thực tế, 70% sinh viên làm trái ngành với mức thu nhập thấp và chỉ 19% sinh viên có việc làm đúng ngành.

Nắm bắt được những bất cập này, KẾ TOÁN HÀ NỘI ra đời nhằm mang lại những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường sẽ có việc làm ngay. KẾ TOÁN HÀ NỘI là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, KẾ TOÁN HÀ NỘI đã đón nhận được sự tin tưởng của đông đảo các học viên trên toàn quốc. KẾ TOÁN HÀ NỘI đang nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng được yêu cầu của các Doanh nghiệp hiện nay. 

Với mục tiêu nhằm tạo ra những giá trị mới, những cảm nhận mới dành cho các bạn học viên qua phương châm 6T của chúng tôi đó là: “Thân thiện – Thực tế – Thành thạo”. 

KẾ TOÁN HÀ NỘI luôn chú trọng trong việc hỗ trợ giới thiệu việc làm cho tất cả các học viên sau khi kết thúc khóa học. Qua hoạt động này KẾ TOÁN HÀ NỘI  tin tưởng rằng với sự nỗ lực, tràn đầy nhiệt huyết của đội ngũ Giảng viên cũng như tập thể CB, GV, NV chúng tôi thấu hiểu niềm tin mà các bạn đã dành cho KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho các bạn học viên những cơ hội việc làm phù hợp nhất, đúng chuyên môn, sở trường và nguyện vọng của các bạn, KẾ TOÁN HÀ NỘI hy vọng rằng đã mang đến cho các học viên sự hài lòng về chất lượng đào tạo và từ đó các bạn tự tin áp dụng những kiến thức và kỹ năng vào trong quá trình làm việc. 

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các doanh nghiệp trong việc tuyển dụng nhân sự kế toán chất lượng. Hiện nay, đang có các vị trí cần tuyển dụng như sau.

* Các vị trí đang cần tuyển dụng như sau;

 

CHÚNG TÔI SẼ ĐĂNG TẢI LIÊN TỤC CÁC THÔNG TIN VIỆC LÀM KẾ TOÁN ĐƯỢC CÁC CÔNG TY NHỜ TUYỂN DỤNG ĐỂ CÁC BẠN THƯỜNG XUYÊN CẬP NHẬT

Do vậy các bạn chỉ cần vào fanpage: https://www.facebook.com/ketoanhanoituvan/ để có thể cập nhật thường xuyên nhé

………………………………………………….

* Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  Hotline: Mr Quân Tel : 0984003145     * Email: [email protected]

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

5/5 - (1 bình chọn)