Trang chủ EXCEL Chuyển sang Cột sang Hàng trong Excel

Chuyển sang Cột sang Hàng trong Excel

Mọi người nhìn thông tin theo một cách hơi khác nhau. Một số người tạo ra các bảng tính Excel, nơi các dữ liệu rất hữu ích, nhưng nó không hoạt động với cách bạn xem hoặc tương tác với dữ liệu. Một ví dụ phổ biến là nơi bạn muốn hoán chuyển hoặc đổi Excel hàng hoặc cột dữ liệu để Row Một dữ liệu trở nên dữ liệu cột A và như vậy.

Gần đây tôi đã được đưa ra một bảng tính Microsoft Excel lớn có chứa thông tin đánh giá nhà cung cấp. Các thông tin hữu ích, nhưng vì cách thức dữ liệu được cấu trúc, tôi không thể sử dụng các công cụ như tự động lọc . Tôi cũng sẽ có vấn đề nếu tôi cần thiết để nhập thông tin vào một cơ sở dữ liệu. Một ví dụ đơn giản của một bảng tính được hiển thị dưới đây.

Thay vào đó, tôi muốn có tên Công ty hiển thị theo chiều dọc trong cột A và các thuộc tính hiển thị theo chiều ngang trong Row 1. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho tôi để làm so sánh. Ví dụ, tôi có thể không dễ dàng lọc các bảng tính cho các nhà cung cấp trong CA. Tôi cũng không muốn nhập lại dữ liệu. Việc sửa chữa là khá dễ dàng sử dụng của Excel transpose tính năng.

 

Để chuyển các cột và các hàng Excel,

 

Mở bảng tính, bạn cần phải thay đổi.

 

Nếu cần thiết, chèn một bảng tính trống.

 

Nhấn vào ô đầu tiên của vùng dữ liệu của bạn như là A1.

 

Shift-click vào ô cuối cùng của dãy núi này. Lựa chọn của bạn nên nêu bật.

 

Từ tab Home menu, chọn Sao chép .

 

Ở dưới cùng của trang, nhấp vào tab bảng tính trống như Sheet2.

 

Trong bảng tính trống, bấm vào ô A1.

 

Từ tab Home menu, chọn Paste . Hộp thoại Paste sẽ xuất hiện.

Nhấp chuột vào ô Transpose .

Một khi bạn hoán chuyển dữ liệu, tên công ty của bạn sẽ hiển thị ở cột A. Bây giờ tôi có thể sắp xếp hoặc lọc dữ liệu theo nhiều cách.

Lưu ý: Đối với các phiên bản cũ của Excel, Copy & Paste lệnh là trên menu Edit

5/5 - (1 bình chọn)